รองศาสตราจารย์ ยืน ภู่วรวรรณ เข้าเยี่ยมชมรพ.ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561 รศ. ยืน ภู่วรวรรณ ผู้อำนวยการสำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รศ.ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์ คณบดีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ และอาจารย์ ดร.อรรถโส ขำวิจิตร รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล เข้าเยี่ยมชมและพูดคุยเรื่องโปรแกรม HIS (Hospital Information System) ของโรงพยาบาล ร่วมกับผอ.โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลับลักษณ์ นายแพทย์จรัส จันทร์ตระกูล และนักพัฒนาระบบของโรงพยาบาล